Member's profile


Albums (1)
Default (1)
Posted on 12/15/2017


General Details
I am:
Man
Seeking:
Man
Age:
41
Country:
United Kingdom
City:
london
Headline:
looking for goodfriend
About:
Chào các bạn,
Mình là người Việt Nam, mới qua thành phố London ở Anh Quốc sinh sống và làm việc, hi vọng sẽ quen được những người bạn mới thật thú vị và biết đâu đấy sẽ tìm được 1 người phù hợp cho riêng mình. Mình là 1 người đơn giản, nhưng nguyên tắc, đủ trưởng thành để nhận thức về cuộc sống, nhân sinh quan. Tuy vậy, mình thích sự năng động, sáng tạo và tìm tòi những điều mới mẻ. Con người ai cũng có quá trình để hình thành nhân cách, tính tình, kỹ năng sống theo cách của riêng mình. Cuộc sống có những buồn vui, thăng trầm, và được mất. Nhưng với mình cái gì cũng có giá trị nhất định của nó, và mình biết trân trọng những điều đó. Mình là người Việt, đặc biệt đang ở 1 nước không phải Việt Nam, nên mình luôn muốn giữ những giá trị nhân văn truyền thống của gia đình, xã hội Việt, nơi mình đã được sinh ra và lớn lên, được học và trưởng thành.
Cuộc sống hiện tại của mình cũng bình thường, nhưng cũng ít tiếp xúc nhiều ở bên ngoài, chỉ đơn giản đi làm rồi đi về nhà, thi thoảng cũng đi loăng quăng 1 chút. Tất nhiên cũng có lý do của nó, nhưng không tiện nói ra ở đây. vì đó là quan điểm riêng của mình. Chính bởi điều đó có lẽ vài năm tới đây mình sẽ chuyển đến 1 hòn đảo tràn đầy nắng ấm ở địa trung hải để sinh sống, hoặc về lại Sài gòn, hoặc đi đi về về, nhưng chắc chắn sẽ không còn ở Anh Quốc nữa.
chà biết nói sao giờ nhỉ!?!??! hi vọng trên đường đời tấp nập này, có gặp được ai đó hiểu mình nhỉ?!?!? khó đấy.... thôi cứ để lời tâm sự ở đây vậy....trời thương sẽ gặp...
cảm ơn mọi người đã đọc những dòng tâm sự của mình. chúc mọi người sức khỏe, bình an và luôn vui vẻ!!!!
xin lưu ý 1 chút, mình là gay man, chính vì vậy các em gái, bạn gái hay chị gái lưu ý nha, đỡ mất thời gian của các bạn săn hàng. mình thấy có rất nhiều bạn sống ảo tung chảo trên cái web này, đời thực dù ở đâu vietnam hay nước ngoài cũng không giống sự tưởng tượng đâu. đi và sống thì sẽ hiểu. người việt nam nói chung ở đâu cũng vậy cả thôi ah. ai cũng có quyền mơ ước, hi vọng, tìm kiếm về 1 cái gì đó, nhưng quan trọng độ tỉnh táo và tính xác thực, cũng như hiệu quả là bao nhiêu mới là mấu chốt của vấn đề để đạt được 1 cái gì đó dù nhỏ bé ở cuộc sống này. với tôi, bớt mộng mơ, thì bớt phiền toái hơn, sống tử tế dù khó khăn còn hơn sống chụp và giật. có làm có hưởng, dám chơi thì dám chịu, kiên trì ắt sẽ đến đích. có 1 còn hơn có 1 vạn mà chẳng ra gì. đẹp tốt ko ăn được, nhưng tử tế là đáng giá hơn. thông minh hay ngược lại, không bằng trời tính.
Language:
English, Vietnamese
Looking for:
Activity Partner
Appearance
Eyes:
Brown
Hair:
Black
Ethnicity:
Asian
Body:
Average
Height:
1m7(5' 7)"
Lifestyle
Smoke:
Daily
Drinking:
Socially
Situation:
With roommate(s)
Social:
Better in small groups
TV:
Sitcoms, Movies, Documentaries
Home and Family
Have Kids:
No
Want Kids:
Not sure
Professional Life
Education:
Some College
Career:
Part-time
Occupation:
Other
Personal
Religion:
Buddhist/Taoist
Attend Services:
Weekly
Political Views:
I'll tell you later
Sense of Humor:
Friendly, Other
Interests:
Listening to Music, Computers / Internet
  • Score: 0.00 Votes: 0
  • Views: 831
  • Block member