Member's profile


Albums (2)
Mùa xuân luôn đem lại cảm giác đoàn tụ… (1)
Updated on 02/15/2018
Default (1)
Posted on 02/14/2018


General Details
I am:
Woman
Seeking:
Man
Age:
34
Country:
Viet Nam
City:
Bạc Liêu
Zip Code:
011
Headline:
Đợi anh mặc áo cưới cho em
About:
" Có khi nào trên đường đời tấp nập. Ta vô tình đi lướt qua nhau. Bước lơ đãng chẳng ngờ ta để mất. Một tâm hồn ta đã đợi từ lâu."
Với em, hạnh phúc tình yêu quá mong manh, xa tầm tay. Em chưa kết hôn nhưng đã trải qua những tháng ngày đau khổ của sự phản bội trong tình yêu. Có lúc em tự hỏi: em đã làm gì sai hay kiếp trước em sống ác nên mới bị tan vỡ và chia ly. Em luôn chung thủy và hi sinh cho người mình yêu nhưng rốt cuộc thì sao? Trên đời này có tồn tại tình yêu không? Hoặc là con người sẽ dễ dàng thay đổi trái tim khi gặp ai đó đẹp hơn, ngọt ngào hơn cô gái mình yêu. Bởi thế, đàn ông khi yêu rất nồng nàn nhưng khi dứt tình thì cũng đắng cay và bạc bẽo lắm. Vậy tại sao em có mặt ở đây? Chỉ vì em còn chút hi vọng nho nhỏ là ở một nơi xa nào đó có anh đang đứng chờ em. Em chỉ cần anh-một người đàng hoàng, có nghề nghiệp ổn định, chung thủy và yêu em suốt đời (nếu lỡ một mai tình yêu nguội lạnh sau mấy chục năm sống chung thì cùng nhau vun đắp và làm nóng nó).
Em là cô gái mang một chút dịu dàng, nữ tính, sôi động, trẻ con, lãng mạn, thẳng tính nhưng cũng chững chạc và tôn trọng những giá trị truyền thống của gia đình. Trong tình yêu, em luôn chân thật hết lòng vì người yêu nên khổ đau nhiều. Cho nên, nếu anh tìm một người có nhan sắc, giàu sang thì em không phải người đó. Vì có những thứ chưa chắc có tiền mua được đâu anh. Em cần một người biết vun đắp cho mái ấm gia đình, biết tôn trọng người phụ nữ của mình, hòa hợp về tâm hồn và thể xác.
Body:
Slim
Height:
Please tell
Marital:
Single / Never married
Language:
Vietnamese
Appearance
Eyes:
Black
Hair:
Black
Ethnicity:
Asian
Lifestyle
Smoke:
No
Drinking:
No
Situation:
With parents
Social:
Better in small groups
TV:
Movies
Home and Family
Have Kids:
No
Want Kids:
Yes
Professional Life
Education:
Some College
Career:
Full-time
Occupation:
Please tell
Income:
Please tell
Personal
Religion:
Buddhist/Taoist
Attend Services:
I'll tell you later
Political Views:
I'll tell you later
Sense of Humor:
Friendly
Interests:
Arts, Family, Listening to Music, Travel, Cooking, Computers / Internet
  • Score: 0.00 Votes: 0
  • Views: 520
  • Block member